Brian Banks (2018)

Brian Banks (2018)
6.8

ความฝันของนักฟุตบอลที่จะเล่นในเอ็นเอฟแอลเสร็จสิ้นเมื่อเขาถูกกล่าวโทษอย่างผิด ๆ และถูกส่งตัวเข้าคุก “Brian Banks” หลังจากนั้นไม่นานเขาก็ต่อสู้เพื่อแสดงความผิดพลาดของเขาในระบบแกะสลักไบรอันแบ๊งส์เป็นอดีตนักฟุตบอลตัวเลือกวัย 27 ปีที่อาศัยอยู่กับแม่ในแคลิฟอร์เนีย ตอนนี้เขาเริ่มจากการกำกับดูแลการเริ่มต้นโพสต์และเลือกเป็นเพศที่รวบรวมความผิดในแง่ของฉาก 11 ปีเร็วกว่าที่เขาและเพื่อนร่วมงาน Kennisha แอบไปจูบ เมื่อเขาพบว่าครูผู้สอนขยับเข้ามาใกล้กว่าเขาก็หลบหนีจากการถูกจับได้ขับรถให้เคนยาที่เกลียดชังทำผิดต่อเขาอย่างไม่น่าไว้ใจเพราะการซุ่มโจมตีเธอ ในส่วนของที่ปรึกษากฎหมายของเขาแบงค์ยอมรับว่ามีกับดักและถูกตัดสินให้ติดคุกหกปี ความเจ็บปวดในวัยเด็กของเขาเปลี่ยนไปเป็นนักฟุตบอลเอ็นเอฟแอลนอกจากนี้เมื่อกฎหมายใหม่คาดการณ์ว่าเขาควรสวมแขนที่ต่ำกว่าแขนอย่างน่าเชื่อถือและอยู่ 2000 ฟุตจากโรงเรียนและเปิดจุดรวมตัวทางสังคมป้องกันไม่ให้เขาเล่นฟุตบอล งานในบริบทเกี่ยวกับประวัติอาชญากรรมของเขาธนาคารเข้าใกล้โครงการ California Innocence ที่ตั้งใจจะแสดงความน่าเชื่อถือของเขาและพวกเขาฝึกอบรมให้เค้าร่างคำวิงวอนเพื่อขอหมายศาลในระบบของแท้ของแคลิฟอร์เนียเพื่อให้พวกเขาลองเขาอีกครั้ง เมื่อความล้มเหลวนี้เกิดขึ้นจัสตินบรูคส์ผู้อำนวยความสะดวกโครงการอธิบายว่าโครงสร้างค่าต้องมีการตรวจสอบใหม่ที่มุ่งเน้นไปที่ความผิดของเขาอย่างชัดเจนก่อนที่พวกเขาจะได้ยินความต้องการของเขา; นี่เป็นวิธีการที่สำคัญในการยืนยัน DNA
ซึ่งเกิดขึ้นในระหว่างการเตรียมการขั้นพื้นฐาน แต่ไม่เคยใช้ด้วยความคำนึงถึงทั้งหมด นักกฎหมายโครงการด้านจริยธรรมได้พบกับผู้สมรู้ร่วมในอดีตของธนาคารสองแห่ง
แต่การประกาศของพวกเขายังไม่เพียงพอที่จะเสนอเหตุการณ์ที่จะรู้สึกคำถามเกี่ยวกับความเชื่อมั่นของธนาคาร แบ๊งส์ได้รับคำขอจากเพื่อนใน Facebook โดยไม่คาดคิดจาก Kennisha ทำให้เขาคิดแผนเกมโดยมีผู้สมรู้ร่วมคิดบางคนหลอกให้เธอยอมทำตามเทปที่คิดว่าเป็นบ่วงเป็นของปลอม

ขอหนัง + แจ้งหนังเสีย