Stuber (2019)

Stuber (2019)
6.1

ผู้มีอำนาจลงทะเบียนคนขับ Uber ของเขาในคืนที่เต็มไปด้วยการผจญภัย St Prasad ซึ่งเป็นคนขับ Uber ตัวเล็ก ๆ “Stuber” ที่มุ่งเน้นไปที่การวิจารณ์ระดับ 5 ดาวในแอปพลิเคชั่นนั้นเป็นหน้าที่ของกรมตำรวจ Los Angeles Ace Vic Manning รักษาที่โดดเด่นสำหรับ Oka Tedjo สำหรับ Vic มันมีค่ามากโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Tedjo ได้ดำเนินการ Sara Morris ซึ่งเป็นผู้สมรู้ร่วมในปีแรกของ Vic ซึ่งเร็วกว่าครึ่งปี แม้ว่า Vic จะไม่สามารถทำตามข้อผูกพันได้โดยลำพังเมื่อเขาเริ่มสายมีระบบรองรับดวงตาด้วยเลเซอร์ซึ่งทำให้เขาไม่สามารถมองเห็นได้ตลอดทาง Stu จัดการกับผู้นำที่ไม่พอใจของ Vic ในขณะที่พยายามแสดงความรู้สึกต่อเบคก้า Stu และ Vic เผชิญหน้ากันเกี่ยวกับจุดอ่อนของ Stu ที่จะสร้างมนุษย์ขึ้นมาในขณะที่ Vic ได้ออกไปเพราะความเป็นชายที่เป็นอันตรายและความไม่ซื่อสัตย์ต่อลูกสาวของเขา Nicole เนื่องจากมันทำลายความคล้ายคลึงกับออร่าที่พ่อของ Vic เป็นเจ้าของ และ Vic จะออกเดินทางไปยังเขตต่าง ๆ ในลอสแองเจลิสเช่นทาวน์จากนั้นสโมสรนักเต้นระบำเปลื้องผ้าชายและบ้านในลองบีชเมื่อวิกทำให้ผู้ต้องสงสัยคนสำคัญของการประเมินของเขาและช่วยสุนัข Pico (Pit Bull Terrier) จาก ถูกสงบเพื่อให้ครอบคลุมการตรวจสอบ อย่างไรก็ตามสตูยิงหัวไม้ในขาและบังเอิญขับรถไปที่โรงพยาบาลสัตว์สัตว์ที่วิกที่พบคนร้ายทั้งสองและพยายามที่จะโจมตีพวกเขา ในขณะที่ Stu ตื่นตระหนก Vic คว้าวิธีปฏิบัติหน้าที่เกี่ยวกับเงื่อนไขโดยการให้ Stu
โยนผู้ที่ยังชีพให้สุนัขในงานปาร์ตี้ที่มีความผิดและยิงผู้ที่ตกตะลึงให้มากขึ้นโดยใช้โทรศัพท์ของนักโทษคนหนึ่งส่งหนังสือไปยังผู้บุกเบิก เพื่อให้คำปรึกษาเกี่ยวกับความก้าวหน้าของเขาและช่วงสั้น ๆ
หลังจากนั้นก็แข่งกับบทความในล็อบบี้ของนิโคลเพื่อเตือนให้เธอทราบถึงความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้น
ในระหว่างนั้นสตูต่อสู้เพื่อรักษาความสัมพันธ์ของเขากับเบคก้าผู้ร่วมงานและผู้สมรู้ร่วมคิดของเขาในการฝึกขี่จักรยานสายลมระดับสูงที่มุ่งเน้นไปที่ความทุกข์ยากลำบากในการต่อสู้ด้วยความรักอีกครั้งและต้องการให้เขากลับบ้าน มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และมีเพศสัมพันธ์ที่ดีไม่ว่าในกรณีใด Stu จะหลงรักเธออย่างน่าเชื่อถือ

ขอหนัง + แจ้งหนังเสีย