Wonder Woman Bloodlines (2019)

Wonder Woman Bloodlines (2019)
5.8

Marvel Woman พยายามช่วยเหลือ “Wonder Woman Bloodlines” ที่ตกอยู่ในสภาพโหดร้ายที่รู้จักกันในชื่อ Villainy Inc. นำโดยดร. ไซเบอร์ปริ๊นเซสไดอาน่าแห่งเทมโพราช่วยโจมตีหัวหน้ากองทัพอากาศสตีเวน “สตีฟ” เทรเวอร์จากการโจมตีของ Parademon เหนือเกาะและพาเขาไปที่ห้องช่วยเหลือที่ซึ่งเขาหายเป็นปกติด้วยการใช้ด้ามเพลาสีม่วง ราชินีฮิปโปไลของไดอาน่าไม่ได้รับโทษจำคุกสตีฟเนื่องจากเนื้อหาของเขาเป็นอันตรายต่อผู้ที่ไม่มีกฎหมายในเกาะพาราไดซ์แม้จะมีข้อเสนอของสตีฟเพื่อเตือนโลกเกี่ยวกับการซุ่มโจมตีของตราสินค้า หลังจากนั้นเขาก็ถูกแยกออกจากไดอาน่าซึ่งเห็นสัญญาณเกี่ยวกับการจู่โจมที่น่าทึ่งที่เกิดขึ้นจากการปรากฏตัวของเขา
เมื่อฮิปโปไลเรียกร้องให้กักขังของสตีฟอีกครั้งไดอาน่า จำกัด เธอต่อสู้กับเธอก่อนที่จะออกไปตรวจสอบแก่นแท้ของมนุษย์ทำให้หัวใจที่แตกสลายฮิปโปไลที่ละทิ้งเธอ ในวอชิงตัน ดี.ซี. Etta Candy พาไดอาน่าและสตีฟไปหาดร. จูเลียคาปาเตลิส ไดอาน่าก็พบกับลูกสาวของจูเลียวาเนสซ่าผู้ซึ่งได้รับความอิจฉาของไดอาน่าในขณะที่พ่อแม่ของเธอทำให้ไดอาน่ามากกว่าเธอ เมื่อถึงเวลาเดินทางไดอาน่ายังคงรับประกันโลกของมนุษย์ในฐานะตำนานภายใต้ชื่อรหัส
“Wonder Woman” ห้าปีไม่ช้าก็เร็วไดอาน่าได้ร่วมกับ Steve, Julia และ Etta ในตอนต้นเปลี่ยน Hall of Justice ที่ Julia ขอ Diana’s ช่วยในการค้นหาวาเนสซ่าซึ่งเสนอให้แลกของเก่าที่เธอนำมาจากจูเลียเวรอนิกาคาเซลที่จูเลียไม่ได้ซึ่งเป็นยาพิษร้ายของจูเลีย ไดอาน่าสตีฟและจูเลียเป็นสื่อกลางในการค้าขายโดยไม่คำนึงถึงการถูกปฏิเสธจากผู้เชี่ยวชาญของพิษและผู้ปกครอง Giganta ของเธอ หลังจากที่ได้ปะทะกับ Wonder Woman มาก่อนและหายสาบสูญ Giganta ก็ผสมตัวเองเข้ากับเซรั่มอัปเดตที่น่าทึ่งเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวเองในการแข่งขัน แต่ในที่สุดก็ถูกแบน จากนั้นจูเลียก็ถูกยิงตายในระหว่างการยิงของสตีฟและทหารราบและพิษก็หนีไปพร้อมกับสะสม วาเนสซ่าเย้ยหยันไดอาน่าให้กับแม่ของเธอโดยการเข้ามาในชีวิตของเธอและวิ่งหนีไปในตอนกลางคืน หลังจากนั้นเธอก็ถูกเลือกโดย Doctors Poison และ Cyber ​​เพื่อพบกับกุญแจที่เปลี่ยนเธอเป็น Silver Swan

ขอหนัง + แจ้งหนังเสีย